Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng điều kiện miễn giảm 100% học phí là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng điều kiện miễn giảm 100% học phí là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 113 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018, tạo điều kiện cho các thí sinh theo học.

Điều kiện miễn 100 học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là gì?

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Theo tin tức y dược học Việt Nam, năm 2018 Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội cho phép tất cả các trường Cao đẳng tự chủ xây dựng kế hoạch tuyển sinh phù hợp với điều kiện, cơ sở vật chất của từng Trường và đáp ứng được các quy định chung của Bộ. Dựa vào đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Y Dược đào tạo chính quy ngành Điều dưỡng như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
 • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT cấp 3
 • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, giới tính, độ tuổi…, có lý lịch rõ ràng; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truyu cứu trách nhiệm hình sự.
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Hệ đào tạo: Chính quy
 • Thời gian đào tạo: 03 năm
 • Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hơn nữa, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, thí sinh còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2018 nếu đáp ứng đủ điều kiện miễn giảm của Nhà trường đề ra. Vậy điều kiện miễn giảm 100% học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống giáo dục ngành Y Dược. Nói đến Y Dược, chúng ta đều biết đây là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Đây cũng là lí do vì sao học phí đào tạo ngành Y Dược lại cao nhất trong tất cả các ngành học và ngày một tăng cao.

 Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những Trường đào tạo Y Dược có mức thu học phí thấp nhất hiện nay, chỉ 750.000 đồng/tháng. Hơn nữa, để tạo điều kiện và giảm bớt áp lực, gánh nặng về kinh tế, giúp các sinh viên có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
 • Điểm trung bình Khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) 3 năm THPT đạt từ 8.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện miễn giảm học phí cho các thí sinh xét tuyển và trúng tuyển các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… khi học tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện nói trên. Hơn nữa, khi học tại Trường, sinh viên còn có được một số quyền lợi sau đây:

 • Được hỗ trợ chỗ ở KTX
 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian học tại Trường
 • Được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường nếu sinh viên có nhu cầu

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018, các thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng và nộp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra và gọi điện, gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường.

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …