Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
7 Tháng Hai, 2018 Tin Tức Y dược 1,376 Lượt xem

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM nhưng thắc mắc không biết điểm đầu vào của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có sự đổi mới

Theo Tin tức Y dược, trong năm 2018 một trong những điểm mới đáng chú ý nhất là Bộ cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh riêng, sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung mà bộ đã đưa ra. Theo đó, các hình thức tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2018 sẽ bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Các trường cũng được phép tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ số chỉ tiêu đề ra.

Căn cứ theo quy định chung của Bộ LĐ TB&XH cũng như vào tình hình thực tế và xu hướng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đều có thể thực hiện hóa ước mơ của bản thân.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với hình thức tuyển sinh Xét tuyển dựa vào học bạ THPT, mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khi đáp ứng những điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tốt tại trường.

Như vậy, thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược không cần lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như quá trình thi tuyển áp lực, hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển mà nhà trường có thể chuẩn bị cho bản thân một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT 2 bản sao đã công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân. Hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …