Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đi đôi với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đi đôi với thực hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Một, 2018 Tin Tức Y dược 246 Lượt xem

Nhằm hướng đến mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Nhận thức được sứ mệnh to lớn trong đào tạo cán bộ y tế chất lượng cho những bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để đáp ứng  nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ những ngày mới thành lập đã định hướng cho mình mục tiêu, hướng đi rõ ràng, bằng cách nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu cụ thể cần hướng tới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế chất lượng.

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 kết hợp với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu tiên tại hà Nội có bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân, đồng thời là nơi thực hành, thực tập của các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Trong môi trường này, sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị, vật dụng,…hiện đại được dùng nhiều trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm để đưa ra được kết quả phân tích phù hợp nhất từ mẫu phẩm được xét nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Qua việc tiếp xúc, cầm trên tay những dụng cụ xét nghiệm, tự mình tìm ra những điều bí ẩn mà chỉ qua lăng kính trang lĩnh nghiệm xét nghiệm bạn mới thấy mọi điều thật kỳ diệu không giống thực thể mà bạn vẫn biết. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú đối với người học mà còn là cách giúp các sinh viên hiểu sâu về mặt lý thuyết đã được hướng dẫn trên lớp và thạo tay nghề khi được tự tay thực hiện. Điều này sẽ giúp các sinh viên tránh bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Đặc biệt chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH sẽ giúp sinh viên yêu tâm về kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, dưới sự chỉ bảo tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, đã có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước là một lợi thế giúp sinh viên có những bài học kinh nghiệm thực tế quý báu từ họ.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y dược chính quy trên cả nước chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đủ điều kiện để xét tuyển.

Sau khi nắm bắt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự tuyển với đầy đủ các giấy liên quan như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Chỉ sau thời gian đào tạo 3 năm, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên cấp bậc cao hơn hoặc có thể đi làm ngay nếu trúng tuyển tại các cơ sở y tế tuyển dụng. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh có nhu cầu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh cũng như các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Y Dược, bạn có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …