Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Tư, 2018 Tư vấn tuyển sinh 277 Lượt xem

Thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp mở ra nhiều cơ hội việc làm cần cập nhật ngay quy chế và điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hướng đi mới cho sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hướng đi mới cho sinh viên Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là một lựa chọn thông minh cho những  sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao giá trị tấm bằng và có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định hơn trong tương lai. Vậy, thí sinh cần biết những thông tin gì về quy chế xét tuyển Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, quy chế tuyển sinh năm nay đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Cụ thể, thí sinh muốn đăng ký học liên thông chỉ cần đã tốt nghiệp trung cấp không phân biệt chuyên ngành đào tạo. Tuy nhiên, đối với những ứng viên liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp theo quy định.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần phải vượt qua mức điểm chuẩn được nhà trường quy định và không có môn thi nào bị rơi vào điểm liệt. Theo đó, các ứng viên sẽ tham gia thi 3 môn chính gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. So với kỳ thi Đại học thì mức độ thi tuyển Liên thông Cao đẳng có thể nói là nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều. Nội dung trong các bài thi thi gắn liền với  kiến thức và những kỹ năng chuyên sâu thí sinh đã được giảng dạy ở Trung cấp. Nhìn chung, các câu hỏi có mức độ khó phù hợp, thí sinh chỉ cần nắm vững các kiến thức đã học và kỹ năng chuyên ngành là đã nắm chắc cơ hội vượt qua kỳ thi liên thông này.

Cẩm nang điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cẩm nang điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Chọn học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại cơ sở đào tạo nào?

TPHCM là một thành phố quy mô lớn với rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Đây là một lợi thế giúp cho các sinh viên có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo có chất lượng tốt và mức học phí phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với nhiều sự lựa chọn như vậy cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những sinh viên không có đủ các thông tin cần thiết về các cơ sở đào tạo, dẫn đến việc khó đưa ra quyết định đăng ký theo học tại cơ sở đào tạo nào.

Tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Dược theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, trải qua quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ, Cao đẳng Dược TPHCM đã được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em mình theo học. Với mô hình học Trường học – Bệnh viện, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo  phương pháp giáo dục mang tính chuyên sâu, chú trọng vào thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

Sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sâu y lý, giỏi kỹ năng

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết nhất cho nghề nghiệp sau này. Với kiến thức và kỹ năng thành thạo, sinh viên sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và có thể đảm nhiệm công tác tại nhiều vị trí khác nhau. Theo quy định về thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược của Bộ LĐTB&XH, sinh viên theo học tại trường sẽ được học gói gọn trong thời gian 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các bạn sinh viên có thể tiếp thu và bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Nhờ vào những thành tựu đạt được trong những năm qua, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã trở thành cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín trong mắt của sinh viên, nhà tuyển dụng và Bộ Y tế. Hiện trường đào tạo Liên thông nhiều ngành nghề trong khối sức khỏe với 5 chuyên ngành như Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đây là những ngành học có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn trẻ trong tương lai. Trường tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, vì thế thì sinh đáp ứng đủ yêu cầu có thể nộp hồ sơ gửi về Ban tuyển sinh nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …