Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> NHỮNG PHIỀN NHIỄU CẦN TRÁNH KHI LÀM VIỆC Ở NHÀ

NHỮNG PHIỀN NHIỄU CẦN TRÁNH KHI LÀM VIỆC Ở NHÀ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Tám, 2022 Chưa được phân loại, Sức khoẻ làm đẹp 10 Lượt xem

Bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, hoặc thậm chí có thể thuyết phục sếp của bạn rằng bạn có thể làm việc tại nhà. Nghe có vẻ tuyệt vời đấy! Vì không có thời gian bắt đầu, ăn trưa bất cứ khi nào bạn muốn, đi dạo trong bộ đồ ngủ của bạn cả ngày và tất cả các đặc quyền khác bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng đấy.

Làm việc ở nhà

1.Các bữa ăn

Theo sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur khi làm việc ở văn phòng, thức ăn không ám ảnh trong tâm trí bạn vì mọi người có xu hướng bắt đầu làm việc, bận rộn với công việc, tập trung hoàn thành công việc sớm nhất có thể. Nhưng bạn có một bữa trưa diễn ra theo lịch trình trừ khi bạn không muốn ăn, hoặc có những việc đột suất xảy ra.

Khi bạn đang làm việc tại nhà hãy kiểm soát nhiều hơn thời gian biểu của mình, bạn có thể ăn hoặc ăn nhẹ bất cứ khi nào bạn muốn. Điều đó tốt, phải không? Tuyệt đối không.

Bạn phải dành thời gian để ăn các bữa ăn vào những thời điểm xác định bởi vì không có gì khiến bạn mất tập trung hơn là bị đói và bạn biết rằng bạn có thể đi vào tủ lạnh để lấy nhanh hộp sữa hoặc bất kỳ đồ ăn nhanh nào, các bữa ăn giúp cải thiện sức khẻo làm đẹp.

2.Nghe nhạc

Còn gì tuyệt hơn khi làm việc tại nhà và vừa được nghe những bài hát yêu thích của bạn? Tôi muốn nói rất nhiều vì đó là vấn đề làm bạn phân tâm. Âm nhạc sẽ gây ra hồi tưởng về buổi hòa nhạc, về club hoặc live show. Bạn cũng cố nhớ lại những bài hát yêu thích của mình, bật nó lên để hát theo nó và bạn cứ liên tục bài hát yêu thích tiếp theo như làm thoải mái tâm trí của bạn. Điều đó có nghĩa là tâm trí của bạn không dành cho công việc của bạn.

Như một giải pháp, bạn nên nghe nhạc không có lời. Cho dù đó là nhạc jazz, cổ điển, hay hòa tấu yêu thích của bạn, âm nhạc không lời sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung.

Nghe nhạc làm việc tại nhà

3.Ngồi trước cửa sổ

Theo sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tôi không nói là bạn nên nhốt mình trong một căn phòng không cửa sổ, điều đó sẽ khiến bất kỳ người nào cũng phát điên. Tuy nhiên, tôi nói rằng ngồi trước cửa sổ hoặc cửa kính có khả năng khiến bạn mất tập trung khi nhìn ra tiếng chim hót líu lo, lũ trẻ đang chơi đùa, tiếng chó sủa hoặc bất cứ điều gì khác diễn ra bên ngoài cửa sổ của bạn. Hãy chọn chỗ ngồi sao cho bạn có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ nhưng không được bố trí ở tầm nhìn trực tiếp làm mất tập trung thị giác.

Bạn cần phải cấu trúc môi trường làm việc của mình theo cách mà bạn có thể tránh được nhiều sự phân tâm nhất có thể và duy trì sự tập trung của mình. Khả năng kiểm soát những phiền nhiễu này có thể duy trì sự tập trung và cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để tránh sai lầm khi nói “có” khi bạn biết câu trả lời phải là “không”

Một câu ‘không’ được thốt ra từ niềm tin tưởng sâu sắc nhất sẽ tốt …