Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ nên học ngành Dược?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ nên học ngành Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 208 Lượt xem

Những thay đổi về chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng đã giúp những sinh viên xét tuyển Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành Dược là ngành như thế nào?

Ngành Dược là ngành như thế nào?

Ngành Dược là ngành như thế nào?

Là một trong những ngành thiết yếu trong lĩnh vực Y tế, ngành Dược đóng vai trò quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ. Do vậy, thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua khâu kiểm nghiệm, rồi  đưa vào quá trình bảo quản, lưu thông phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến tay người sử dụng. Thuốc là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người nên ai đó từng nói rằng ngành Dược không bao giờ lo thất nghiệp. Nhưng để có thể phát triển trong nghề thì môi trường học tập bài bản chính là chìa khóa tạo nên thành công và Cao đẳng Y  Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn nên chọn.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ

Tại Cần Thơ là một trong những thành phố có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín đạt chuẩn, Tiến sĩ Nông Thị Tiến cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo các ngành với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ. Với việc đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Cần Thơ, Trường đang từng bước thực hiện mục tiêu Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường

Năm 2018,Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Y Dược toàn quốc với các mã ngành:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduoccantho.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …