Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25 Tháng Tư, 2017 Tin Tức Y dược 558 Lượt xem

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Vậy thời gian đào tạo như thế nào?

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ở đâu đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín?

Mặc dù không phải là ngành nghề mới nhưng Y sĩ Y học cổ truyền lại là một trong những ngành đặc thù của hệ thống y tế và đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Vai trò của người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế.

Bạn đang băn khoăn không biết theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tại Hà Nội để được đào tạo bài bản, chất lượng nhất thì chỉ hãy đến với Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bằng tất cả kinh nghiệm và những điều kiện tốt nhất, Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung  trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín, đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc Y học cổ truyền, thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc… có đóng góp không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trung cấp Y Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất.

Đào tạo Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong bao lâu?

Đào tạo Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong bao lâu?

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thời gian đào tạo trong bao lâu?

  • Chương trình đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Những giấy tờ cần thiết để xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

 Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao Bằng  tốt  nghiệp + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên; Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT); Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS; Bản công chứng giấy khai sinh; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017?

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 thì gửi về địa chỉ:

Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …