Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> 10 Mẫu đề thi thử môn Ngữ Văn giúp sĩ tử trong mùa thi

10 Mẫu đề thi thử môn Ngữ Văn giúp sĩ tử trong mùa thi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20 Tháng Tư, 2017 Tin Tức Y dược 640 Lượt xem

Môn văn luôn là môn thi chiếm nhiều thời gian ôn luyện nhất của thí sinh, chính vì vậy việc sưu tập các đề thi thử môn ngữ văn để giúp thí sinh ôn luyện kỹ năng là điều vô cùng cần thiết.

Mẫu đề thi thử môn ngữ văn năm 2017

Mẫu đề thi thử môn ngữ văn năm 2017

Để giúp các thí sinh có thể nắm vững kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng để có thể bước vào kỳ thi THPT Quốc gia một cách tốt nhất thì ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho thí sinh 10 mẫu đề thi thử môn ngữ văn giúp thí sinh nắm được cấu trúc đề thi và kỹ năng làm bài môn ngữ văn một cách tốt nhất.

Cấu trúc mẫu đề thi thử môn Ngữ Văn năm 2017

10 mẫu đề thi thử môn Ngữ Văn mà Nhà trường cung cấp cho thí sinh được chọn lọc dựa trên những kiến thức có trong nội dung ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2017, đó là nội dung trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10 và các câu hỏi dựa theo đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đã đưa ra.

Với 10 mẫu đề thi thử này bao gồm cả các câu nghị luận xã hội được các thầy cô và thí sinh ôn tập đánh giá cao, câu hỏi bám sát thực tế, đặc biệt các câu hỏi không quá đánh đố mà tập chung giúp thí sinh nắm vững kiến thức để hoàn thành ở mức điểm khá.

Kỳ thi thi THPT quốc gia năm nay, môn Ngữ văn là môn duy nhất được thi bằng hình thức tự luận. Thời gian cũng được rút ngắn thay vì 180 phút xuống còn 120, vì thế thí sinh cần cân nhắc kĩ lưỡng phân bổ thời gian cho hợp lý đối với từng các câu.

Sự học là chiếc thang không nấc chót, các bạn sẽ tự tìm ra cho mình một khả năng riêng cũng như cách học phù hợp với bản thân nhất. Để chinh phục chiếc thang cao đó bạn luôn cần một lòng quyết tâm, nghị lực và đừng bao giờ bỏ cuộc. Với 10 mẫu đề thi thử môn Ngữ Văn mà nhà trường cung cấp, nếu hoàn thành hết chắc chắn bạn sẽ có một kết quả xứng đáng cho chuỗi ngày dày công khổ luyện.

Sự quyết tâm của các thí sinh thi THPT năm 2017

Sự quyết tâm của các thí sinh thi THPT năm 2017

Điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược, muốn học tập trong ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đáp ứng được điều kiện trên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp cấp 3, đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh muốn trở thành cán bộ ngành Y Dược mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …