Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Có nên rẽ sang con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Có nên rẽ sang con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 541 Lượt xem

Không ít các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng chưa tìm được công việc ổn định đã và đang băn khoăn với việc liệu có nên rẽ sang con được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

_DSC2582-3

Có nên rẽ sang con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Xét theo tình hình tin tức ngành y dược hiện nay thì nhu cầu sử dụng thuốc của người dân đang ngày càng lớn với trong khi đó nguồn nhân lực sản xuất cũng như phân phối lại rất hạn chế. Với tiềm năng phát triển như vậy thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ rất tiềm năng và hứa hẹn sẽ có tương lai tươi sáng cho người học.

Ngành Dược phát triển ra sao và vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với sự hội nhập với các nền kinh tế phát triển trong khu vực đã giúp nước ta phát triển rất nhiều về đời sống người dân, điều này kéo theo việc nhu cầu đời sống người dân tăng cao từ nhu cầu vui chơi cho tới nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng tăng mạnh. Với sự phát triển và nhu cầu như vậy thì trong lương lai ngành dược sẽ còn phát triển không ngừng. Nắm bắt được tình hình, các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất phân phối thuốc mọc lên không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dân. Nhìn vào các yếu tố trên có thể thấy ngành Dược sẽ rất phát triển và ngành Dược sẽ là ngành học rất tiềm năng.

Vậy tại sao lại nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải các chương trình đào tạo khác? Bởi tấm bằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy cũng như thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 18 – 20 tháng là sinh viên đã học xong. Với thời gian đào tạo được rút ngắn hơn sơ với việc học chính quy thì sinh viên ra trường sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế sớm hơn, tự trau dồi cho bản thân kinh nghiệm thực tế trước. Mặc cho thời gian đào tạo ít hơn thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn sẽ nắm chắc được những kiến thức chuyên môn ngành Dược và hoàn toàn có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trình dược viên hay nhân viên bán thuốc tân dược tại quầy thuốc…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo cụ thể của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tùy vào từng đối tượng thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian học cũng sẽ có sự khác nhau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc nhóm ngành lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không thuộc nhóm ngành lĩnh vực sức khỏe như: (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tương tự với các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

 

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những sinh viên ở xa không thể tới tận nơi nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh giúp sinh viên thuận tiện việc đi lại và không mất quá nhiều công sức. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức phù hợp sao cho thuận tiện nhất cho quá trình di chuyên xét tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Theo ghi nhận từ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, rối loạn cương dương (hay …