Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Trung cấp Dược để trở thành Trình Dược viên tương lai

Học Trung cấp Dược để trở thành Trình Dược viên tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Mười, 2017 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 382 Lượt xem

Để trở thành trình dược viên tương lai  thì phải có bằng Trung cấp Dược do đó học Trung cấp Y Dược TPHCM là điều tất yếu và hợp lý.

cao-dang-kinh-te-ky-thuat-mien-nam-dao-tao-duoc-sy

Học Trung cấp Dược để trở thành Trình Dược viên tương lai

Với sự phát triển của ngành Y tế, nhiều doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của người bệnh. Và trình dược viên đã ra đời với vai trò là người giới thiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh thuốc cho các doanh nghiệp.

Trình dược viên có thu nhập cao

Trình dược viên hiện nay có mức thu nhập hấp dẫn vì ngoài lương cơ bản của công ty họ còn được nhận thêm “hoa hồng” từ doanh số bán hàng hằng tháng. Do đó tổng thu nhập hàng tháng sẽ gồm 2 khoản cộng lại và đây là số tiền không hề nhỏ ngoài việc trang trải cuộc sống bạn hoàn toàn có thể mua nhà sau vài năm tích góp.

Vì vậy, xu hướng các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT hoặc những bạn muốn học văn bằng 2 đều chọn học Trung cấp Y dược TPHCM nhằm tìm cho mình một công việc ổn định sau này.

Trình Dược viên có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên

Nhiều người suy nghĩ việc bán thuốc cũng như bán các loại hàng hóa đơn giản khác và điều đó thực sự sai lầm. Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, người buôn bán thuốc hay trình dược viên cũng phải có một đẳng cấp đặc biệt. Để xóa bỏ suy nghĩ sai lầm của nhiều người thì trước tiên phải khẳng định rằng không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành trình dược viên. Đẳng cấp của người bán thuốc ở đây là họ có bằng dược sĩ. Dược sĩ hiện nay được chia thành 3 trình độ: Trung cấp dược, Cao đẳng Dược và Đại học Dược.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1248

Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM ở đâu uy tín?

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp Dược TPHCM. Sinh viên tại trường được trang bị các kiến thức mới nhất về ngành dược đồng thời được rèn luyện kỹ năng bán hàng, marketting Dược, kỹ năng phân phối hàng hóa,…cùng kỹ năng giao tiếp giúp các em tự tin và thành công trong công việc sau này. Ngoài ra nhà trường có liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, công ty sản xuất kinh doanh thuốc nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế cũng như rèn luyện kỹ năng của một trình dược viên.

Các bạn có nhu cầu học Trung cấp Dược TPHCM thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM để thực hiện ước mơ của mình .

Theo thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Theo ghi nhận từ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, rối loạn cương dương (hay …