Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Lấy ngắn nuôi dài với chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược

Lấy ngắn nuôi dài với chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
7 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 321 Lượt xem

Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược là một hình thức lấy ngắn nuôi dài với thời gian học ngắn nhưng lợi ích đem lại cho bạn sau này rất nhiều.

Hiện nay các nhà tuyển dụng tuyển nhân sự cho các công ty thường nhìn vào thực tế hơn khi nhận tuyển dụng những người có tay nghề cao cũng như trình độ chuyên môn sâu nhưng quyết định mức lương hay xét tăng lương thì lại căn cứ theo bằng cấp. Bởi vậy những người có Bằng Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có mức lương được ưu ái hơn so với các đối tượng chỉ có bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng. Vì vậy, nếu có cơ hội hãy đăng ký học ngay liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội thăng tiến phát triển sau này.

lien-thong-cao-dang-duoc-nen-chon-truong-nao.png1

Thời gian học ngắn thành công dài trong công việc khi học liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Ngành Dược đang ngày càng phát triển và trở thành ngành mũi nhọn về kinh tế với việc phát triển nhiều nhà máy, xây dựng nhiều bệnh viện đáp ứng nhu cầu người dân trong công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, với sự phát triển tăng trưởng nhanh thì trong khi đó nhân lực ngành này lại đang không được chú trọng trong những năm vừa qua và lượng nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn rất ít. Theo tình hình tin tức y dược công bố Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Bởi vậy mà bắt đầu từ năm 2017, Bộ Y tế chú trọng hơn với công cuộc đào tạo ngành Y Dược bằng việc triển khai đào tạo nguồn nhân lực chất lượng với chương trình học liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao mặt bằng chất lượng chung của ngành cũng như tạo điều kiện cho người học phát triển.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ có kinh nghiệm 10 năm trong công cuộc đào tạo sinh viên ngành Y Dược với mô hình phát triển bệnh viện trường học đã được Bộ Y tế công nhận là địa chỉ đào tạo xuất sắc hội tụ đầy đủ tiêu chí để có thể đào tạo ra những sinh viên liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất. Khi theo học tại đây, sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được trau dồi kỹ năng thực hành ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường bằng việc thực hành ngay tại trường với những trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng kinh nghiệm học và làm của những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực y dược.

Được Bộ thẩm định là địa chỉ đào tạo đạt chuẩn và ủy quyền đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, nhà trường đang liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt hỗ trợ cho các học viên đi làm ( buổi tối các ngày trong tuần hoặc các ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật ) Không những vậy mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thấp hơn so với các trường đa ngành cũng đào tạo ngành Y Dược. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng tương lai dài lại vô cùng rộng mở với công việc và mức lương cao đây là chương trình học mà những học việc đã tốt nghiệp Trung cấp nên theo học để phát triển bản thân.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2017 tại Hà Nội

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có thể tới địa chỉ nhà trường nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …