Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15 Tháng Mười, 2017 Tư vấn tuyển sinh 342 Lượt xem

Ngoài chất lượng đào tạo thì mức học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm. 

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng ĐIều dưỡng cao hay thấp?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y Dược nói chung đều có đặc thù là liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, chính vì những đặc thù này mà những người học phải thực sự có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề cao, chỉ khi có kiến thức vững mới không gây ra sai lầm nghiêm trọng và tồn tại được với nghề.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng chính là vấn đề được nhiều nguời quan tâm, một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín nhất, và xứng đáng để theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành kỹ năng tay nghề, ngoài ra, nhà Trường còn có hệ thống sơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan, với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đảm bảo được sau khi sinh viên ra trường có kĩ nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng. 

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt cho sinh viên theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra mức học phí thấp và vô cùng phù hợp với mọi đối tượng.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng,

Ngoài mức học phí thấp thì mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của sinh viên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …