Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Năm 2017 mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?

Năm 2017 mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
3 Tháng Năm, 2017 Tin Tức Y dược 698 Lượt xem

Nhiều bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết mã ngành là gì? Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh.

Ngành Dược luôn thu hút thí sinh tham gia xét tuyển

Ngành Dược luôn thu hút thí sinh tham gia xét tuyển

Ngành Dược trong những năm gần đây đang trên đà phát triển không ngừng, lý do là bởi người dân đã biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, họ sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong nước và ngoài nước, họ cần những nhân tài thuộc lĩnh vực ngành Dược, chính vì thế xu hướng học ngành Dược dần trở thành lựa chọn được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Để có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, không phải thí sinh nào cũng có thể đủ khả năng vào được Đại học Dược, chính vì vậy lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầu vào dễ dàng sẽ giúp thí sinh học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích, không phải lo lắng tới áp lực điểm số.

Mỗi một ngành đào tạo ở mỗi trường khác nhau lại có mã ngành đăng ký khác nhau, chính vì vậy để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh phải nắm rõ được mã trường, mã ngành mà mình muốn đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ cung cấp cho các thí sinh mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược như sau:

 • Mã trường: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo 2 chuyên ngành sau đây để thí sinh có thể lựa chọn:

 • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720306
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được phép liên thông Đại học Dược nhằm bổ sung kiến thức cao hơn, thực hiện theo đúng mong ước của bản thân trở thành Dược sĩ Đại họcSinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể tự mở quầy thuốc

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể tự mở quầy thuốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Sau khi đã nắm rõ mà trường, mã ngành thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.(Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược: Dowload phiếu ĐKXT )
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, các thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến : TẠI ĐÂY

Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành trong đào tạo ngành Dược 

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, theo đó trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đơn giản này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành Dược sĩ, được thực hiện các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng như mở quầy thuốc, bán thuốc tại bệnh viện, cơ sở y tế…

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm thực tế, đi thực tập tại Khoa Y Dược – bệnh viện, Nhà thuốc – bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở các trường khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề, sang lĩnh vực Dược học mà mình yêu thích. Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …