Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Nghề Điều dưỡng – cơ hội việc làm ở nước ngoài với mức thu nhập cao

Nghề Điều dưỡng – cơ hội việc làm ở nước ngoài với mức thu nhập cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Sáu, 2017 Tin Tức Y dược 456 Lượt xem

Việt Nam đang trong quá trình giao lưu và hội nhập quốc tế cho phép những  sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội sang nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao và có thể định cư ở đó.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-1

Nghề Điều dưỡng – cơ hội việc làm ở nước ngoài  với mức thu nhập cao 

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Nhờ vậy, cơ hội việc làm tại nước ngoài rộng mở với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Khoa.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài ở mức cao

Tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của con người ngày càng cao.Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài ở mức cao

Thu nhập của Điều dưỡng viên khi làm việc tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp tại các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp, bạn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc và định cư tại nước ngoài một cách thuận lợi.

Mức thu nhập và các khoản hoa hồng khác của điều dưỡng viên ở nước ngoài luôn ở mức rất cao. Theo thống kê, một điều dưỡng tại Montreal – Canada có thu nhập bình quân là 230.000 CAD/năm (khoảng 4,9 tỷ VNĐ), trong đó số tiền hoa hồng là 127.715 CAD, cao hơn mức lương của quan chức cao cấp tại nhiều vùng miền. Tại Mỹ, mức lương của Điều dưỡng viên không thấp hơn 45.000 USD/năm. Đặc biệt, công việc điều dưỡng chăm sóc trẻ sơ sinh hưởng lương bình quân lên đến 100.000 USD/năm, lương của Điều dưỡng gây mê cũng đạt mức 147.000 USD/năm – nằm trong 10% nhóm ngành có lương cao nhất hiện nay.

Một số bệnh viện có chính sách chiêu mộ Điều dưỡng viên bằng cách thưởng nóng khoản tiền từ 14.000 đến 30.000 USD cho bất cứ Điều dưỡng nào có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện. Ở Úc, mức lương của điều dưỡng mới ra trường đạt trên 50.000 AUD/năm và điều dưỡng giàu kinh nghiệm có thể kiếm khoảng 70.000 AUD đến 95.000 AUD /năm.

Những con số trên có thể khẳng định cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng tại nước ngoài luôn rộng mở và có thể đảm bảo cho những ai theo đuổi lĩnh vực này một tương lai ổn định. Đây cũng là lý do mà xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Thu nhập của Điều dưỡng viên khi làm việc tại nước ngoài

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên chất lượng ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh có thể thực hiện bằng một trong ba cách: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trực tuyến; Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …