Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Nhiều điểm 10 kỳ thi THPT Quốc Gia thu hẹp cánh cửa của các thí sinh khác

Nhiều điểm 10 kỳ thi THPT Quốc Gia thu hẹp cánh cửa của các thí sinh khác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Bảy, 2017 Tin Tức Y dược 410 Lượt xem

Cách đây khoảng 10 năm, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT khi đó cũng làm “rúng động” không chỉ giới truyền thông, phụ huynh mà còn lôi kéo cả xã hội vào cuộc đánh giá cách làm khi đó.

bai-thi-mon-sinh-hoc

Nhiều thí sinh thay đổi để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhiều điểm 10 là hợp lý hay bất hợp lý?

Người khen thì cho rằng đó là một kết quả thật, đánh dấu thời kỳ mới: chất lượng giáo dục được đánh giá đúng thực chất. Người không bằng lòng thì cho rằng học xong lớp 12 thì cấp bằng phổ thông trung học được rồi, cần gì bộ lọc thi cử để đến hơn 1/3 học sinh phải trượt tốt nghiệp! Để giảm sự phản ứng của phía không hài lòng, một quyết định vô tiền khoáng hậu đã được đưa ra lúc bấy giờ: tổ chức thi lần 2 cho các học sinh chưa đậu đợt 1!

Mười năm trôi qua, tin về kết quả thi THPT được nhiều báo giật tít “mưa”, “lốc” điểm 10…, còn đưa số liệu cụ thể số điểm 10 năm nay cao gấp 60 lần năm trước. Xã hội lại bùng lên “cơn bão” thảo luận: người thì bảo 10 năm sau cái kỳ thi có tỷ lệ tốt nghiệp thấp, học sinh đã học tốt hơn nhiều. Người khác bảo làm gì có sự đột biến đến như vậy!
Nhiều phụ huynh có con học tiểu học, khi còn cho điểm, hầu hết con cái đều có điểm trung bình 2 môn tiếng Việt và toán cả năm học đều 10. Sang đến THCS và THPT, điểm trung bình 2 môn học trên giảm xuống nhiều nhưng học sinh, phụ huynh và xã hội vẫn chấp nhận. Có ai bảo chất lượng phổ thông ở các lớp học, bậc học càng cao thì càng yếu kém đâu!
nam-2017-se-khong-con-tinh-trang-thi-sinh-diem-cao-truot-dai-hoc
Phao cứu sinh xét tuyển trực tuyến liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển trực tuyến

Đây có lẽ là bước đột phá lớn nhất, là nơi đi đầu trong phong trào tuyển sinh trực tuyến tại địa bàn Hà Nội. Bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay, ngay lúc này để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Dược. Không mất một chi phí đi lại, không còn lo lắng thiếu giấy tờ phải quay lại địa phương sinh sống bổ sung giấy tờ. Chỉ có ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mọi thứ được hoạt động theo phong cách tự động hóa chuyên nghiệp. Tất cả những khó khắn, khúc mắc đều được giải quyết nhanh gọn. Xét duyệt trong tích tắc, giấy báo nhận liền tay. Lỗi lo trượt đại học đi vào dĩ vãn, điều này quả thực rất tuyệt vời.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …