Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Những quy định mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Những quy định mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15 Tháng Năm, 2017 Tin Tức Y dược 427 Lượt xem

Để quản lý tốt các trường và khối lượng ngành thì Bộ Lao động TB&XH đã thay đổi một chút trong quyết định về quản lý mã trường hệ Cao đẳng và Trung cấp.

Thí sinh và phå huynh ¿n nÙp hÓ s¡ xét tuyÃn vào tr°Ýng H Vn Lang nm 2016. ¢nh: Nh° Hùng.

Nhiều trường thay đổi mã ngành mã trường trong năm 2017

Những quy định mới đã được Bộ Lao động TB&XH quy định trong văn bản hướng dẫn thay đổi và đánh mã trường Cao đẳng, Trung cấp, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có được thông tin về vấn đề này như sau:

Thay đổi lại mã trường của nhiều Cao đẳng, Trung cấp

Theo đó những trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trước đây đã có mã trường thì vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi, đối với những trường chuyên nghiệp do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT quản lý sẽ được thay đổi hoặc cấp mã theo quy định mới.

Trường cao đẳng tư thục và công lập tại địa phương, đánh mã CDD kèm mã tỉnh/thành phố và số thứ tự của trường. Đối với trường trung cấp thì bắt đầu bằng TCT và TCD kèm các chi tiết phía sau giống như ở trên. Sở LĐ-TB-XH sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp danh sách các trường cao đẳng, trung cấp và thực hiện gán mã trường gửi về Tổng cục Dạy nghề để phê duyệt.

Mã Trường, mã ngành Cao đẳng Dược có bị thay đổi không?

Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, đặc biệt trường có bệnh viện riêng giúp sinh viên được thực hành, nâng cao trình độ tay nghề nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sẽ giúp thí sinh giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực mà mình học tập. Sau khi ra trường thí sinh sẽ có bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính xác thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và phải biết được mã trường cũng như mã ngành Dược mà mình định đăng ký.

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Cách xét tuyển Học bạ đầu vào Trường Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ của Trường hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Dược sĩ Cao đẳng đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …