Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tìm hiểu về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tìm hiểu về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Năm, 2017 Tin Tức Y dược 657 Lượt xem

Em muốn đăng ký xét tuyển vào học ngành Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn xét tuyển trường năm nay là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh có được những thông tin chi tiết nhất về việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đang trên đà phát triển ở nước ta hiện nay, tại các bệnh viện, cơ sở y tế đang thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng, chính điều này đã khiến các thí sinh đăng ký lựa chọn học tập ngành Điều dưỡng. Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để học tập, không đang trong quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ nằm 2016 trở về trước.
  • Những thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Từ năm 2017 tất cả các trường đào tạo hệ Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, trong đó có cả Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo quy định của Bộ, các trường Cao đẳng có thể tuyển sinh theo 3 hình thức sau đây: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau: Trong năm 2017 Nhà trường tuyển thẳng tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện đó là tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng, mà không cần quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng trong năm nay.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn chính xác, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học tập tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, đây là cơ sở đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thực hành. Sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực tập ở bệnh viện Trường Giang, tại đây sẽ được tiếp xúc với những bác sĩ, điều dưỡng viên trưởng giỏi chuyên môn, từ đó giúp sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm từ thực tế một cách tốt nhất.

Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …