Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Tư, 2018 Tin Tức Y dược 257 Lượt xem

Em đang có ý định học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết sau khi học xong em có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

Học xong Cao đẳng Dược có Liên thông lên Đại học Dược hay không là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được Liên thông lên Đại học Dược hay không?

Sau khi học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học ở bất kỳ một trường Đại học nào mà bạn mong muốn. Khi đăng ký thi để học Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược.
 • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp và muốn liên thông đại học luôn thì bạn cần phải tốt nghiệp loại khá trở lên.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.
 • Với những đối tượng khác ngành cao đẳng dược muốn liên thông Đại học dược phải có giấy xác nhận chuyển ngành (bắt buộc).

Như vậy những thí sinh học Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành nào khác như Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện thi tuyển Liên thông lên hệ Đại học.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo Y Dược hệ cao đẳng với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trực quan, đặc biệt là nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học, giúp cho sinh viên vững chuyên môn, vững tay nghề sau khi ra Trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và nộp hồ sơ hợp lệ, đồng thời nằm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không còn phải chịu áp lực thi cử như những năm trường mà cơ hội trúng tuyển vào trường cũng cao hơn.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …