Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Ba, 2018 Tin Tức Y dược 230 Lượt xem

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo một số thông tin từ trang Tin Tức Y dược thì trong năm 2018 thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM năm 2018 chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau đây:

 • Phải có ít nhất 01 Văn bằng tối thiểu từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Cơ khí, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Là công dân tốt, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Theo Tin tức Y dược, thí sinh cần phải có đủ hai điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại các trường đào tạo về ngành Điều dưỡng trên cả nước. Với phương châm đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và mong muốn trở thành Điều dưỡng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên nghiệp theo hệ thống Nhà trường – Bệnh viện, sinh viên đang theo học tại đây có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học giúp nâng cao chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 trong vòng từ 18 đến 20 tháng theo từng đối tượng thí sinh. Thời gian 18 tháng là dành cho những thí sinh có bằng cao đẳng chuyên ngành sức khỏe và ngược lại, sau khi ra trường các thí sinh sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ cũng như chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Y Dược. Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vô cùng linh hoạt, phù hợp với những bạn đang đi làm.

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Trong năm 2018, ngoài xét tuyển các ngành hệ chuyển đổi văn bằng 2 thì nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy thế mạnh của nhà trường gồm Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển không cần thi chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp thpt, nếu thí sinh vừa tham gia xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2016

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh cần phải có đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
 • 02 Bản photo đã công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …