Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 750 Lượt xem

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tốt nghiệp một chuyên ngành cao đẳng theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, Cao đẳng Y tế thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín với nhiều cơ sở trong cả nước, đây là môi trường mà thí sinh sẽ được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành thực tế.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại thu hút thí sinh tham gia học?

Với thực tế xã hội, trong nhiều năm trở lại đây, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói chung đa số đều làm đúng chuyên ngành và phát triển theo đúng định hướng công việc của bản thân.

Hầu hết người học sau khi ra trường bắt đầu công việc với mức lương tương đối ổn định. Một số bạn, với ước mơ sang nước ngoài học tập và làm việc đã hiện thực hóa được mong muốn của bản thân, theo đuổi công việc và nâng cao trình độ chuyên môn ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức…

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được xây dựng đảm bảo chất lượng sau khi sinh viên ra Trường: “Có việc làm và làm được việc”, hơn nữa với thời gian học rút ngắn, sinh viên được giảm tải bớt áp lực về mặt thời gian đây cũng chính là một trong những lý do sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với số lượng ngày càng đông.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Theo diễn đàn Cao đẳng Y Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá nằm trong “Top” trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược có chất lượng hiện nay. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn có thể làm được nhiều công việc liên quan ở nhiều vị trí khác nhau. Nơi làm việc cũng rất linh hoạt: Các bạn có thể công tác ở các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tin tức y dược: Tất cả các bạn thí sinh tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Năm 2017, bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, hệ liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh có mong muốn theo học nên hoàn thiện hồ sơ sớm nhất nộp về theo địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …