Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 551 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với thời gian đào tạo rút gọn và điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành

Là một ngành có tiềm năng phát triển mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao cho nhiều bạn trẻ, ngành Điều dưỡng đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhờ những ưu điểm nổi trội của ngành mà rất nhiều bạn trẻ đã đầu tư thời gian và tiền bạc để quay sang học Điều dưỡng với mục tiêu mở rộng con đường sự nghiệp và phát triển bản thân.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một số thay đổi và bổ sung so với những năm trước, sinh viên sẽ không bị gò bó trong điều kiện xét tuyển như trước đây bắt buộc học viên phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới có thể liên thông. Hiện tại, không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được đăng ký học mà ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng được đăng ký học liên thông để lấy tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc băn khoăn không biết nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm bổ trợ sau khi ra trường. Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập. Ngoài những yếu tố trên thì, năm 2017 nhà trường thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng rút gọn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên vừa học, vừa đi làm, Nhà Trường có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Nhờ đó bạn vẫn có thể tiếp tục công việc hiện tại của mình mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Học phí liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi và có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành, thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như Kinh tế, Tài chính….

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000/tháng. Đây là mức học phí thấp nhất so với các trường cùng đào tạo ngành Điều dưỡng trên địa bàn Hà Nội, giúp sinh viên theo học, đặc biệt là sinh viên nghèo có điều kiện theo học và thực hiện được ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Sinh viên mong muốn học tập tại trường nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …