Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như chọn bạn đời

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như chọn bạn đời

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 428 Lượt xem

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là bạn đã cho mình thêm cơ hội để chuyển đổi nghề nghiệp, thay đổi tương lai nhưng hãy xem xét bản thân thật kĩ khi lựa chọn chuyên ngành.   

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như chọn bạn đời

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như chọn bạn đời

Chọn học thêm Văn bằng 2 cũng như chọn bạn đời, cần phải thận trọng

Tác giả cuốn sách “Giá như tôi biết những điều này”… trước khi thi đại học, anh Đinh Tuấn Ân từng chia sẻ: “Công việc sau này các bạn làm sẽ không chỉ đơn giản là nghề mưu sinh. Chọn ngành chọn nghề cũng giống như người bạn đời của bạn, nếu sau này bạn không yêu họ nữa, thậm chí là ghét thì bạn còn muốn tiếp tục.! Nếu chịu khó quan sát xung quanh mình, các bạn sẽ thấy có vô số những người đang ngày ngày than vãn, chán nản về công việc cũng như môi trường làm việc của mình”.

Làm thế nào để chọn cho mình một “bạn đời” lý tưởng? Thạc sĩ Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho rằng khi thí sinh chọn trường, chọn ngành đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng nên cân nhắc trên 3 tiêu chí: đam mê, năng lực (tính cách, khả năng đầu vào) và nhu cầu xã hội.

Thạc sĩ Khanh lưu ý: Ngành nghề nào có nhiều nhu cầu thì chúng ta càng có nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, dù không chọn ngành “hot” nhưng nếu được đào tạo bài bản, tay nghề vững vàng thì bạn cũng có thể trở thành một người “hot”. Cũng theo thạc sĩ Khanh, để có nhiều thông tin cần thiết về ngành học cụ thể nào đó, chúng ta nên tìm đọc những tin tức Y Dược, thông tin Y website của các trường để xem trước chương trình giảng dạy, đồng thời tìm hiểu qua những người đang làm trong ngành nghề đó.

3 ngành hot trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với tuổi đời gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất mà còn là ngôi trường đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng cao với 3 ngành hot nhất nhì hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp, ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp, ngoài giờ hành chính

Gây dựng thương hiệu thông qua chất lượng đào tạo bằng việc xây dựng bệnh viện riêng . Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH giao trọng trách cao lớn đào tạo nguồn nhân lực 3 ngành mũi nhọn của đất nước: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp một trong 3 ngành này, cánh cửa việc làm luôn rộng mở với bạn. Tuy nhiên, như phân tích ở trên, khi chọn chuyên ngành theo học như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn hãy xem đam mê thực sự của bạn là gì, tố chất, tính cách của bạn phù hợp với ngành nào. Bởi chỉ có khi học bằng cả đam mê thì bạn mới có thể thành công và sống được với nghề.

Xem thêm: Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng?

Sắp tới trong năm 2018 nhà trường sẽ mở thệm lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Kĩ thuật Vật lý trị liệu. Đây được đánh giá là những ngành đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức

Nói về chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Thực tế cho thấy rằng, 98% sinh viên chính quy, sinh viên Văn bằng 2 và hệ Liên thông sau ra trường đều tìm được việc làm với mức thu nhập khá cao. Với phương châm đào tạo sinh viên phải “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, Giàu Y đức” đội ngũ nhân lực Y Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kĩ thuật viên do trường đào tạo đều được các cơ sở y tế, bệnh viện lớn, các công ty nước ngoài đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Hà Nội

Hiện tại, nhà trường đang tổ chức xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và hệ Trung Cấp Y Dược và tiếp nhận Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, vì thế thí sinh yêu thích một trong 3 ngành nghề trên hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …