Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có lâu không?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có lâu không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Mười Một, 2017 Tin Tức Y dược 315 Lượt xem

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp để người học nâng cao kiến thức chuyên môn để hành nghề.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có lâu không?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có lâu không?

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh hiện nay là rất lớn khi nhu cầu về nguồn nhân lực nữ Hộ sinh để bổ sung trong các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám,…đang thiếu trầm trọng đã mang đến cơ hội việc làm cho người học. Không chỉ chủ động trong việc ứng tuyển vào các vị trí mong muốn mà nữ Hộ sinh tốt nghiệp Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Trung cấp Hộ sinh,… đều có thể nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, do sức hút của ngành Hộ sinh còn rất lớn trong thời điểm hiện tại và dự báo sẽ còn phát triển trong tương lai nên không ít bạn trẻ quyết định học Trung cấp Hộ sinh sau đó Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề, đáp ứng nhu cầu của xã hội đặt ra.

Tại Hà Nội, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và theo học các ngành Y Dược nói chung như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây người học không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại, cởi mở khi Nhà trường không ngừng tạo cơ hội phát triển cho người học. Đồng thời với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên vững vàng kiến thức kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội và thực hiện tốt nhất công việc của một nữ Hộ sinh.

 Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng đối với học viên tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và 18 tháng đối với những học viên từ các ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh (trong trường hợp thí sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Hộ sinh phù hợp, thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng).

Đặc biệt khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, người học còn tự chủ được thời gian học tập của mình khi có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Nếu đã xác định Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội, người học nên chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …