Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Đà Nẵng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

Đà Nẵng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
11 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 137 Lượt xem

Dược đang là ngành thiếu hụt nguồn lao độn những năm gần đây. Điều này vừa là thách thức cũng là cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

TP Đà Nẵng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

TP Đà Nẵng: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lối thoát cho cử nhân thất nghiệp

Một nghịch lý đang xảy ra hiện nay khi những người có trình độ Đại học, Cao đẳng lại không thể tìm cho mình công việc sau khi ra trường. Có những bạn phải chấp nhận làm công việc với mức lương ít ỏi không đủ trang trải cuộc sống hay số khác lại làm công việc trái ngành. Trong khoảng lặng mịt mù đó đã không ít người tìm đến đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ngày càng nhiều hơn.

“Xã hội cần một người làm được việc chứ không cần một người gán các mà “Đại học” mà không làm được việc” là lời khẳng định của Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện YHCT Trường Giang khi tuyển dụng nhân viên Y tế. Điều đó cũng có nghĩa rằng người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng để có thể đảm bảo tốt nhất về trình độ kỹ năng nghề nghiệp cũng như đáp ứng được những yêu cầu từ ngành và các nhà tuyển dụng, tránh trường chọn những trường cao đẳng đa ngành không phải là trường Y Dược để rồi ra trường vẫn thất nghiệp.

Do được đầu tư tập trung bài bản nên sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện thực hành thực tập trong các hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường có việc làm đến 98% là những thống kê mà Nhà trường luôn duy trì trong những năm qua. Do đó đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắn bạn cần làm lúc này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cơ hội việc làm mở rộng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cơ hội việc làm mở rộng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng mở lối thoát thất nghiệp

Theo chuyên gia tâm lý Giáo dục Lại Thị Hằng: Thất nghiệp thực chất không đáng sợ như chúng ta nghĩ nhưng chúng sẽ xảy ra nếu bản thân người học không định hướng được bản thân cần làm gì để có thể một tương lai tốt hơn, học ngành gì, trường nào để có được công việc phù hợp sau khi ra trường. Bản thân người học đôi khi không nhận thức được khả năng của mình đến đâu, ngành gì có tiềm năng phát triển trong xã hội để đến khi vừa kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia đã vội vàng đăng ký tuyển sinh một cách cảm tính dẫn đến sai làm như hiện tại.

Cũng theo ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm dẫn chứng: hiện có rất nhiều sinh viên thiếu định hướng nghề nghiệp dẫn đến định hướng sai lầm dẫn đến hậu quả thất nghiệp, bản thân người học vừa tốn thời gian, tiền bạc và cả tuổi trẻ. Lúc này việc dừng, nhìn nhận và định hướng lại nghề nghiệp là điều cần thiết.

Giữa các ngành học, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn bởi lao động liên quan đến các nghề Y Dược ở các cơ sở Y tế nhiều tỉnh/thành phố đang rất thiếu. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động, nhiều bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học ra trường nhưng chưa có việc làm đã tìm đến

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng  năm 2018 ra sao?

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …