Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có phải thi đầu vào không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có phải thi đầu vào không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
9 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 122 Lượt xem

Nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 nhưng không biết hình thức tuyển sinh là thi tuyển hay xét tuyển?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có cần phải thi đầu vào không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có phải thi đầu vào không?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ là rất lớn nên từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

 • Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm:
 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Nếu sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác tại các Trường mà người học không thể tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn và ổn định cho bản thân thì hãy suy nghĩ và đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng  để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Ngày nay sinh viên theo học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ chính quy chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc mới mức thu nhập hấp dẫn ở cả trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là sự lựa chọn đúng

Con người khi càng phải đối mặt với các căn bệnh nguy hiểm thì càng cần được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn và khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì vai trò của người điều dưỡng càng được khẳng định rõ nét và không thể  thay thế được.

Hiện nay ở Việt Nam, tình trạng già hóa dân số  đang ngày một gia tăng kéo theo các nhu cầu sử dụng các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế… tăng cao và điều này cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, mà trong khi thực trạng nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều nhất là điều dưỡng chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên có sự đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự giảng dạy của các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …