Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Địa chỉ nào Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ nào Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25 Tháng Mười, 2017 Tư vấn tuyển sinh 418 Lượt xem

Nhiều bạn trẻ muốn theo học Liên thông Cao đẳng để nâng cao trình độ nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Lien thông cao đẳng Dược

Địa chỉ nào Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Xã hội phát triển làm cho môi trường chúng ta ngày càng ô nhiễm, con người cũng phòng tránh bệnh nhiều hơn vì vậy họ luôn chuẩn bị những vật phẩm thuốc cho mình. Do đó, ngành Dược luôn được nhiều nguời quan tâm và chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, con người,  điều đó cũng đòi hỏi các Dược sĩ phải nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Muốn nâng cao bản thân, khẳng định vị trí và tay nghề của mình, các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Với chỉ tiêu hạn hẹp khi tuyển dụng hay nâng cao trình độ cấp bậc thì hiển nhiên trình độ Dược sĩ Cao đẳng sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất

Được đánh giá là ngôi trường đứng đầu về uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các ngành Y Dược nói chung và các Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay. Trường luôn có một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng truyền lửa và có lòng nhiệt huyết đối với các bạn sinh viên. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được học tập trong mội trường có đầy đủ cơ sở vật chất, tiên tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, trường còn đạo tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện giúp sinh viên vừa học vừa gắn liền với lý thuyết chuyên môn và được thực hành ngay trong khuôn viên của Nhà trường. Khi sinh viên tốt nghiệp, sẽ có cho mình đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề vững chắc, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành đào tạo như: Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập của các thí sinh.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian và hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược 

Theo tin giáo dục, để rút ngắn thời gian học cho các thí sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo là 1,3 năm. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Bên cạnh đó, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …