Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trung cấp phục hình răng

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trung cấp phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Mười, 2017 Tin Tức Y dược 458 Lượt xem

Mình đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp phục hình răng và giờ muốn tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì có được hay không? Và cần chuẩn bị những gì?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Theo quy định tuyển sinh Y dược năm 2017, các thí sinh tốt nghiệp những ngành khác nhau ngoài nhóm ngành sức khoẻ đều có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển học liên thông. Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông trong năm 2017 được Bộ Y tế đề ra.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh liên thông mới, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp và có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông. Nhà trường tuyển sinh học liên thông trên toàn quốc. Chính vì vậy tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Bạn cũng có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian đào tạo 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,…
  • Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được đủ tiêu chí tuyển sinh liên thông đã đề ra.

ly-ban-nen-dang-ky-hoc-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem1

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để đảm bảo thời gian học liên thông không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian khá thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp + bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …