Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu trong năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu trong năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
22 Tháng Sáu, 2017 Tin Tức Y dược 922 Lượt xem

Theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB-XH mới ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cũng thay bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM trong năm 2017

Theo tin tức Y Dược hiện nay thì bắt đầu từ năm 2017 sẽ là mùa tuyển sinh đầu tiên mà các trường Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, do đó xét tuyển Cao đẳng Y Dược có sự thay đổi trong phương thức và hình thức tuyển sinh.

Theo đó, các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ quyết định hình thức tuyển sinh trong 3 phương án: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả thi tuyển và xét tuyển, với điều kiện thí sinh cần đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Hình thức xét tuyển được nhiều trường học lựa chọn để giảm thiểu tốt đa thời gian và chi phí cho thí sinh, với hình thức này, kết quả trúng tuyển không dựa vào mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 mà chỉ dựa vào kết quả tốt nghiệp THPT. Nhờ đó thí sinh có thể xóa tan áp lực thi cử trong cuộc đua kiến thức và thời gian.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Thực hiện theo định của Bộ, Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Dược không cần thi tuyển với áp lực cao và mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược khó khăn.

Mọi thí sinh đảm bảo các điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT/BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017) đều có cơ hội trúng tuyển mà không phải lo lắng Cao đẳng Dược TP.HCM lấy bao nhiêu điểm, mở rộng cơ hội hoàn thiện kiến thức trên con đường học vấn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2017 uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được thí sinh tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất để trở thành Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp trong tương lai. Với cơ sở khang trang cùng trang thiết bị hiện đại là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên sẽ được tiếp cận sớm với các loại thuốc tân dược và thực hành để có kỹ năng cọ sát thực tế giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường và với kỹ năng đó thì không khó để tìm kiếm được công việc.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y tế TPHCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như những năm trước.
tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Mọi thắc mắc của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 cũng như những câu hỏi khác về thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ giải đáp theo địa chỉ: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn : thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …