Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
2 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 272 Lượt xem

Điều kiện xét tuyển như thế nào? Hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ gì? Là những vấn đề chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông minh khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng hơn trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của bản thân hơn cũng là lúc yêu cầu về trình độ đội ngũ cán bộ Y bác sĩ phải được đẩy cao. Trong đó những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cần liên thông lên cấp bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học và theo thông tin từ trang Tin Tức Y dược cho thấy hiện nay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên con đường học tập của mình.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm thì thời gian học là vấn đề trở ngại lớn nhất ngăn cản nguyện vọng học tập của thí sinh. Nhận ra sớm vấn đề đấy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian học tập linh hoạt với khung thời gian học tập ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 hay khung thời gian cả ngày thứ 7, chủ nhật. Do đó, người học có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với điều kiện học tập, làm việc của mình. Nếu bạn đã đủ điều kiện xét tuyển cũng như có mong muốn theo học có thể đăng ký ngay từ hôm nay. Bên cạnh các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều chương trình khác nhau cấp bằng Cao đẳng chính quy như: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên hay tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT…

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông khi đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng) nếu như thí sinh có bằng tốt nghiệp không phải là Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Như vậy, với quy chế tuyển sinh này đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Mẫu hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng các điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng (Theo mẫu của Nhà trường trong năm 2018);
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp;
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh);
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẽ nhận được phản hồi sau khi Nhà trường kiểm chứng cũng như xác định đủ điều kiện. Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …