Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Thời gian đào tạo rút ngắn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo rút ngắn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Tư, 2018 Tin Tức Y dược 191 Lượt xem

Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí tiết kiệm tạo điều kiện thuận lợi học tập cho thí sinh.

Thời gian đào tạo rút ngắn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo rút ngắn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Không lo thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng và giữ một vị trí không thể thay thế trong.

Theo thông tin từ trang Tin tức Y dược, thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thí sinh có bằng Cao đẳng Dược chính quy, ngoài đủ điều kiện mở quầy thuốc khi có đủ thời gian thực tập tại cơ sở kinh doanh phù hợp, thí sinh còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Nhân viên Marketing Dược phẩm…Cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, hoặc mong muốn được thử sức ở những công việc tiềm năng hơn, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh mong muốn mở cho bản thân cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hậu hĩnh.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên một trong số chuyên ngành nhóm sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… hoặc những chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Thương mại, Du lịch, Kế toán…
 • Thí sinh là công dân tốt, có đạo đức và hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe trong quá trình học.
 • Thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp, nên nhà trường đã mở lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo sẽ dựa trên tiêu chí văn bằng mà thí sinh hiện có như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Khung thời gian này áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Du lịch hay Cao đẳng Kỹ thuật Oto…

Nếu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã thuyết phục bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Văn phòng tuyển sinh nhà trường làm việc liên tục các ngày trong tuần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao đã công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …