Danh mục
Trang chủ >> Thuốc đông Y >> Dùng thuốc Đông Y tăng cân có hiệu quả không?

Dùng thuốc Đông Y tăng cân có hiệu quả không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Ba, 2017 Thuốc đông Y, Tin Tức Y dược 2,103 Lượt xem

Từ cô gái có thân hình cò hương, tiều tụy, H. nhanh chóng thành một nàng béo bệu chính hiệu trước sự ngỡ ngàng của người thân bằng bài thuốc Đông Y tăng cân gia truyền.

Dùng thuốc đông y tăng cân có hiệu quả không?

Dùng thuốc đông y tăng cân có hiệu quả không? 

Từ một bài thuốc Đông Y không rõ nguồn gốc của các thầy Lang Băm mà nhiều người như H. phải gánh hậu quả đáng tiếc, béo thì vẫn béo mà còn rước bệnh vào người.

 Mắc bẫy tăng cân từ Bài thuốc Đông Y

Thay vì việc tìm cách giảm cân nhanh chóng từ cô nàng mũm mỉm thừa cân thành cô nàng mi nhon đã khó mà chuyển từ cò hương, gầy guộc thành cô gái có da có thịt lại càng khó hơn. Bạn M. (Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội) phân tích bằng các bài thuốc Tân dược hay thuốc Đông Y thì bạn vẫn có thể tăng cân và giảm cân theo ý thích nếu muốn nếu biết cách lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Vì thế, H. cũng là trường hợp sử dụng Bài thuốc Đông Y gia truyền để cải thiện cân nặng của mình một cách đáng kể với lời mời chào hấp dẫn: “Thuốc tăng cân gia truyền XXX được bào chế từ các thảo dược bí truyền giúp bạn gái có thể cải thiện cân nặng nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 1 tháng. Rồi cam kết sẽ bồi thường số tiền đến lúc có hiệu quả tăng cân. Và có thể thấy rằng có mấy loại thuốc Việt có thể có tác dụng thần kỳ như thế. Nhiều người vẫn tin rằng hiệu quả có thật, bản thân mới có thể từ người gầy thành người béo. Làm sao có thể tránh được sự mùi mẫn không kém từ các bài thuốc giá rẻ mà chất lượng, tăng cả 10kg trong 1 tháng giúp cải thiện đường tình duyên lẫn sự nghiệp trên thực tế.

 Mắc bẫy tăng cân từ Bài thuốc Đông Y

 Mắc bẫy tăng cân từ Bài thuốc Đông Y

Gánh hậu quả vì tìm đến địa chỉ tin cậy

Thêm nữa thì Dược sĩ tư vấn thuốc tăng cân ở một nhà thuốc uy tín cho biết thêm rằng thành phần của các bài thuốc Đông y này bao gồm: Đinh lăng, mật ong nguyên chất, hạt sen nguyên chất, tam thất tự nhiên, cỏ mật, mã đề, lá vằng, nhân trần cùng một số thảo dược tự nhiên khác. Tất cả các nguyên liệu ấy đều trở thành các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng kích thích chuyển hóa chất trong cơ thể, tăng khả năng ngon miệng, kích thích ăn ngủ để tăng cân nhanh chóng. Từ đó, bạn H. sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cho biết rằng: chị bạn mua sản phẩm trên mạng và sử dụng. Trao đổi về vấn đề này, BS. Đông Y, Nguyễn Thị Thanh An, chuyên khoa Y học cổ truyền, Trung tâm y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết thêm; “Hiện nay, trong Đông y không có loại thuốc nào giúp tăng cân hay giảm cân. Vì cơ chế chữa bệnh của nó là cân bằng và điều hòa âm dương giúp khí huyết lưu thông để cơ thể khỏe mạnh hơn. Các loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cân nhanh chóng chỉ là lời quảng cáo trên mạng.

Gánh hậu quả vì sử dụng thuốc tăng cân

Gánh hậu quả vì sử dụng thuốc tăng cân

Nói tóm lại, với các bài thuốc Đông y có tác dụng tăng cân nhanh chóng không có hiệu quả thực sự mà chỉ tăng cường sức khỏe tốt.

Xem thêm: cay chum ngay

Trang Minh – Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Công dụng chữa bệnh cây bằng lăng không hẳn ai cũng biết

Bằng lăng không chỉ là loài cây quen thuộc đối với chúng ta mà còn …