Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
9 Tháng Hai, 2018 Tin Tức Y dược 278 Lượt xem

Em muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng em không biết điều kiện Xét tuyển và Hồ sơ Xét tuyển ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, uy tín

Theo những tin tức ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất chuyên nghiệp và có sự đầu tư bài bản được kết hợp song song giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên theo học Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được hết mọi đòi hỏi của xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Xét tuyển Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Nhà Trường đào tạo Cao đẳng Dược trong 03 năm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện Xét tuyển đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …