Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 có gì thay đổi?

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
1 Tháng Ba, 2018 Tin Tức Y dược 301 Lượt xem

Không chỉ có vấn đề về điều kiện tuyển sinh mà học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thu hút được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên toàn quốc

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 sẽ ra sao? Cao hay thấp hơn so với năm 2017?… là những nỗi băn khoăn trong mỗi mùa tuyển sinh. Do mức độ quan trọng của vấn đề khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chọn lựa nên hay không nên đăng ký tuyển sinh từ các thí sinh. Để giúp thí sinh cũng như phụ huynh giải tỏa nỗi băn khoăn này Ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 sẽ ra sao?

Trước khi nắm bắt về học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thì thí sinh cần biết rõ điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trong Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi những điều kiện trên đã có đủ thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược học. Theo đó, những thí sinh sẽ không nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường nếu rơi vào những trường hợp không thỏa mãn được những điều kiện trên.

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 ở mức ra sao?

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được ước muốn của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí dạy học tiết kiệm, cơ sở vật chất vẫn phải đảm bảo đầy đủ, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó, mức học phí năm 2018 dự kiến thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành (năm 2017 có mức học phí là 750.000 đồng/1 học kỳ). Mức học phí này cũng là mức học phí chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chung của toàn trường như: Cao đẳng y tế Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm,….Các chuyên gia giáo dục có đưa ra dự báo năm 2018 mức học phí đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sẽ cao hơn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của sinh viên. Do đó bạn có thể yên tâm rằng học Cao đẳng Dược chính quy mà không cần quá lo tới mức học phí.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có các giấy tờ liên quan gì?

Ngay từ bây giờ bạn nếu bạn có đam mê với ngành Dược hay marketing dược có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 với những giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …