Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
26 Tháng Hai, 2018 Tin Tức Y dược 269 Lượt xem

Lựa chọn Trường nào theo học Cao đẳng Dược để được đào tạo bài bản và đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo chuyên sâu khối ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược sĩ nói riêng, theo học tại Trường sinh viên sẽ được đào tạo  bài bản cả lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể khẳng định môi trường học là nhân tố ảnh hưởng rất lớn tới trình độ chuyên môn của sinh viên cũng như các Dược sĩ tư vấn sau khi tốt nghiệp. Các chuyên gia khối ngành Y Dược khuyên các bạn thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu về khối ngành Y Dược để nộp hồ sơ xét tuyển, đó sẽ là điều kiện giúp bạn có đầy đủ kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo theo hướng chủ động nhất. Tại đây, thí sinh sẽ được truyền đạt kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đây đều là những thầy cô được tuyển dụng khắt khe trước khi chính thức đứng lớp, tốt nghiệp các Trường Đại học lớn, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong các Bệnh viện, các công ty Dược phẩm.

Học Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Để theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được một số điều kiện Xét tuyển sau đây:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Nhằm hỗ trợ các thí sinh trong quá trình học tập tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, các thí sinh gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …