Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đạt được lợi ích gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đạt được lợi ích gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
2 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 297 Lượt xem

Mỗi người khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có xuất phát điểm khác nhau tuy nhiên họ đều có thể nhìn nhận được những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại.

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo được bộ LĐTB&XH cấp phép, vì thế khung chương trình học đều đạt chuẩn Quốc gia. Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ về mặt kiến thức và chất lượng giảng dạy.

Theo chuyên trang Thuốc Việt tìm hiểu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất được tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi để các sinh viên theo học thực hành để có thể nâng cao kỹ năng của mình. Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giáo trình biên soạn dễ hiểu, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến sẽ là nền tảng giúp việc học và thực hành của sinh viên trở nên dễ dàng hơn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn

So với học Cao đẳng chính quy là 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học viên chỉ cần học 18-20 tháng và để có thể đăng ký theo học thì điều kiện bắt buộc bạn phải có ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Thời gian học rút ngắn và học ngoài giờ hành chính sẽ giúp cho học viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến quỹ thời gian và công việc hiện tại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tạo nhiều cơ hội việc làm mới

Sau khi tốt nghiệp chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một công việc tốt tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các nhà thuốc trên toàn quốc….Hoặc có thể học liên thông lên đại học nếu như bạn có nguyện vọng.

Đào tạo Dược sĩ vừa học vừa làm tại Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ vừa học vừa làm tại Hà Nội

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành này là rất lớn. Đây cũng được xem như là cơ hội lớn dành cho những bạn sinh viên, học viên theo học ngành Y Dược ở bất kì hệ đào tạo nào đều có thể xin được công việc ổn định và phát triển bản thân sau khi ra trường.

Tình trạng thất nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế xã hội đang là nỗi lo của rất nhiều sinh viên, nhiều bạn học viên sau khi ra trường đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm mới cho bản thân cũng như tự chủ về kinh tế.

Có nhiều cơ hội thăng tiến sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cầm tấm bằng Dược sĩ được cấp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể xin được những công việc ở các cơ quan liên quan đến Y Dược, điều này sẽ là bước đệm cho việc ứng cử các chức vụ cao hơn tại nơi công tác.

Cũng chính vì lợi ích mà ngành Dược lại mang lại nên lượng thí sinh tham gia xét tuyển rất lớn. Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học hãy liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …