Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 279 Lượt xem

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ cách thức đăng ký xét tuyển của nhà trường để không bị gián đoạn trong việc xét tuyển.

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo thông tin từ trang Tin tức ngành Dược cho thấy hiện nay số lượng sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại các Trường Đại học, Cao đẳng vừa mới ra trường không thể tìm được việc làm hoặc làm việc trái với chuyên ngành rất nhiều và đang có dấu hiệu tăng cao , đặc biệt là các cử nhân Đại học. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống cũng như tương lai của những thế hệ trẻ.

Trước tình hình như thế, đã có nhiều thí sinh quyết định tiếp tục học cao hơn để nâng cao bằng cấp cũng như có thể cải thiện được tình hình việc làm sau này. Nhưng cũng có nhiều sinh viên chấp nhận học để lấy tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đã lựa chọn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng 2018 với hệ đào tạo Văn bằng 2. Bởi vì họ biết được, ngành Điều dưỡng có thể mở ra cho họ nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ những ngành nghề nào khác. Và đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong bối cảnh hiện tại.

Thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cách thức đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường đó chính là thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành nghề nào. Và đối với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên, quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể sẽ chưa nắm bắt được cách đăng kí xét tuyển như thế nào. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn 2 cách đăng kí đơn giản sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, và tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để đăng kí và có cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xem thêm thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường tại: http://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, các thí sinh phải đảm bảo hồ sơ đã đầy đủ những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 (chụp không quá 6 tháng và điền đầy đủ thông tin phía sau).
  • 02 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch HSSV có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.
  • 01 Bản sao đã công chứng Giấy khai sinh.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh) để Nhà trường liên lạc khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bất cứ ngày nào và bất kì thời gian nào tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …