Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 231 Lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì? Đào tạo trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Tuấn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, thắc mắc “hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tầm quan trọng của ngành Dược sĩ đối với toàn ngành Y tế là không thể phủ nhận, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng của ngành Dược, nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Như vậy, tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng có học lực khá thì đều có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, các thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngành Dược mặc dù mới ra đời nhưng đã đóng góp công sức không hề nhỏ với sự thành công chung của toàn ngành Y tế. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành nghề này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học, lựa chọn theo học Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược …đều là quyết định sáng suốt phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, người học chỉ cần chăm chỉ học tập để có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ chẳng bao giờ phải lo thiếu việc làm khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …