Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 321 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào uy tín, chất lượng mà lại dễ xin việc làm khi tốt nghiệp là băn khoăn của rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp có ý định liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi mới cho nhiều bạn trong bối cảnh ngành Dược đang phát triển như hiện nay chính vì vậy quyết định liên thông nâng cao giá trị bằng cấp là điều rất cần thiết bây giờ. Nhưng quan trọng là bạn phải tìm được cho mình ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng và cơ hội đầu ra cao.

Địa chỉ uy tín liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hiện nay bằng Trung Cấp đang mất dần giá trị và không được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao cho nên rất nhiều thí sinh đã đăng ký liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Dược bởi vì đây là ngôi trường được đánh giá hàng đầu trong công tác đào tạo các ngành như: Cao đẳng điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược… Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội với định hướng đào tạo sinh viên ”Y lý gắn liền Y thuật” mục đích để sinh viên vừa nắm được lý thuyết lại có thể thực hành luôn tại khuôn viên bệnh viện của trường.

Bên cạnh đó trường còn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, giảng viên không những là người truyền kiến thức cho sinh viên mà còn là người trực tiếp vạch ra con đường, hướng đi cho sinh viên do đó trường được xem là một trong những ngôi trường đạt chuẩn theo Bộ Y tế với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mặt khác trường cũng luôn quan tâm đến cơ sở vật chất kĩ thuật tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và có kết quả đầu ra cao. Nhà trường luôn cập nhật thêm những kiến thức mới xen kẽ vào chương trình giảng dạy để học viên không bỡ ngỡ khi đi làm.

Ngành Dược cơ hội nghề nghiệp trong những năm tới

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Học Ngành Dược ra trường làm công việc gì?

Nếu như những năm trước đây thì các khối ngành kinh tế lên ngôi thì bây giờ Ngành Dược lại đang chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Khi nền kinh tế phát triển đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao kéo theo đó là sự gia tăng Dược sỹ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Chính vì vậy ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực nên việc liên thông Cao đẳng Dược sẽ là cơ hội tốt cho bạn sau khi ra trường có thể xin được việc làm luôn.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược nộp về địa chỉ sau:  Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …