Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi khi học liên thông Cao đẳng Dược?

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi khi học liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
5 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 475 Lượt xem

Nếu các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở các nhóm ngành thuộc nhóm sức khỏe (không phải Ngành Dược) mà có mong muốn học liên thông lên ao đẳng Dược thì bắt buộc bạn phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-Pasteur-2

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

Mới đây Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận được một bức thư của bạn Thùy Dương (Quảng Ninh) với nội dung câu hỏi như sau: Em chào thầy cô ạ! Hiện nay, em đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng được 2 năm, và em có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược tại trường mình. Vậy thầy cô cho em hỏi em cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Thời gian học là bao lâu? Và ra trường em được cấp bằng loại gì ạ? Mong thầy cô sớm giải đáp thắc mắc này của em, em xin chân thành cảm ơn ạ!

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Bạn Thùy Dương thân mến, trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin được chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường. Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cán bộ ngàng Y tế, năm 2017 Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các bạn thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm,… đều được phép liên thông lên Cao đẳng Dược với các điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Đối với những thí sinh không có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược BẮT BUỘC  phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có đủ sức khỏe để theo học

Chỉ cần đáp ưng các điều kiện trên là bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông về trường rồi.
Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Bạn Thùy Dương thân mến với điều kiện xét tuyển trên vì bạn có bằng Trung cấp Điều dưỡng nên hồ sơ của bạn còn thiếu chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Để có được chứng chỉ này bạn có thể đăng ký học tập trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thời gian đào tạo 3 tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành. Khi có thêm chứng chỉ này bạn mới đủ điều kiện tham xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược.

Còn về vấn đề thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu và sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng loại gì thầy cô sẽ trả lời em như sau: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm (15 tháng). Sau khi tốt nghiệp ra trường em sẽ được Cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này em hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào tất cả các cơ cở, trung tâm y tế hoặc bệnh viện trên cả nước bao gồm cả nhà nước và tư nhân. Nếu em muốn nâng cao trình độ của mình ở bậc Đại học tấm bằng này cũng giúp em học liên thông tại tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước khi em đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như trường em thi tuyển.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn Thùy Dương và những bạn thí sinh khác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường. Tính đến thời điểm hiện tại Trường đã có gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, trong suốt gần 10 năm qua nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những lá cờ đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Với độ ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể hành nghề.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn thường xuyên mở các lới Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược phục vụ cho các bạn có nguyện vọng chuyển đổi ngành học và nâng cao tay nghề. Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn : Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi khi liên thông Cao đẳng Dược?

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …