Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Tư, 2017 Tin Tức Y dược 553 Lượt xem

Tôi đã học xong Trung Cấp Y Hà Nội nay muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ra trường cơ hội việc làm rộng mở

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ra trường cơ hội việc làm rộng mở

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược cơ hội việc làm rộng mở

Trong thời buổi hiện nay, học ngành Dược là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tương sáng cho người học. Đừng nghĩ rằng, học ngành Dược sau khi ra Trường chỉ có thể bán thuốc bởi lẽ hiện nay, sinh viên theo học ngành Dược có thể bắt đầu công việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì người học có thể khởi nghiệp tương lai ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên chất lượng thuốc…nếu không làm trong bệnh viện thì có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà hoặc đầu quân cho các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Ngày nay, ngành nghề hot và có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí mà chính là các ngành Y – Dược. Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Cao đẳng, Đại học Kinh tế, Ngân hàng thì hãy đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược hoặc nếu đã từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không làm lỡ dở tương lai của bản thân bạn nhé.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điều kiện tiền đề để Nhà Trường xem xét và quyết định có nhận bạn vào học hay không. Do đó, khi làm hồ sơ đừng bao giờ quên các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Dược là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Dược là gì?

Điều kiện xét tuyển và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, Nhà Trường liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2017

Với tất cả những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem lại cho bạn đọc thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …