Danh mục
Trang chủ >> Thuốc Tân dược >> Thuốc Thần Kinh >> Sử dụng thuốc otiv như thế nào là đúng cách?

Sử dụng thuốc otiv như thế nào là đúng cách?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
25 Tháng Mười Hai, 2018 Thuốc Thần Kinh 247 Lượt xem

Thuốc otiv có tác dụng gì? Làm sao để sử dụng thuốc otiv đúng cách và hạn chế được tác dụng phụ đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thuốc otiv là thuốc gì?

Thuốc otiv là thuốc gì?

Thuốc otiv là thuốc gì?

Otiv là viên uống tuần hoàn não với chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc 100% thiên nhiên trên quy trình sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ và được kiểm chứng, chứng minh lâm sàng có công dụng hiệu quả cao trong việc cải thiện hệ tuần hoàn não. Thuốc Otiv được xem là một sản phẩm bổ não an toàn, đảm bảo được người tiêu dùng đã và đang sử dụng phổ biến hiện nay.

OTiV nằm trong nhóm thuốc chuyên khoa thần kinh với tác dụng giúp phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý liên quan mạch máu não: đau nửa đầu, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu, thiếu máu não.

Trong đó, thuốc Otiv chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry (Anthocyanin và Pterostilbene) có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não.

Những tác dụng của thuốc otiv

OTIV chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry, giúp tăng cường dưỡng chất cho não, bảo vệ và phòng ngừa lão hóa tế bào thần kinh não hay trung hòa gốc tự do

Phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý mạch máu não: thiếu máu não, mất ngủ, đau nửa đầu, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu.

  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ và bệnh Alzheimer.
  • Giúp hỗ trợ điều trị stress.
  • Duy trì khả năng thính giác và thị giác.

Dược sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc otiv an toàn

Dược sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc otiv an toàn

Dược sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc otiv an toàn

Dược sĩ tư vấn thuốc Mai Thị Hà đang làm việc tại siêu thị thuốc tân dược tư vấn cho người bệnh nên uống 1 viên/ ngày và dùng thường xuyên.

Thuốc Otiv giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý liên quan mạch máu não như đau nửa đầu, thiếu máu lên não và chứng tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, bệnh Azeihmer.

Ngoài ra, OTIV còn hỗ trợ làm giảm các biểu hiện stress và duy trì tốt khả năng thính giác và thị giác.

Với những tính năng tuyệt vời, sự thành công trong các thử nghiệm, OTIV đã chứng tỏ được là sản phẩm hoàn hảo trong cải thiện chức năng não bộ, đáng để người tiêu dùng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Tác dụng của thuốc Stresam® là gì?

Thuốc Stresam® là thuốc thuộc phân nhóm thuốc an thân, giảm lo âu nhóm benzoxazine …