Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cái kết bất ngờ của chàng trai buông bỏ bạn gái nghề Dược sĩ lấy vợ giàu sang

Cái kết bất ngờ của chàng trai buông bỏ bạn gái nghề Dược sĩ lấy vợ giàu sang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
5 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 457 Lượt xem

Em ấy tốt nghiệp Cao đẳng Dược và sau 1 thời gian đã trở thành một Dược sĩ giỏi, có một gia đình hạnh phúc. Còn tôi bây giờ chỉ là một kẻ thất bại cả trong công việc lẫn cuộc sống. Phải chăng đó là quả báo của kẻ phản bội tình cảm như tôi?

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017-2

Cái kết bất ngờ của chàng trai từ bỏ người yêu là Dược sĩ

Hồi ấy, tôi mới là sinh viên năm 3 của một trường kinh tế có tiếng trên địa bàn Hà Nội, em kém tôi 2 tuổi là sinh viên năm nhất ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúng tôi cùng quê với nhau, tôi quen em trong một lần giao lưu hội sinh viên giữa hai trường. Ấn tượng ban đầu của tôi là một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương và hát rất hay. Tôi tìm đủ mọi cách để có thể làm quen với em, nhưng đâu có dễ như tôi tưởng. Là một thằng con trai mặt mũi khôi ngô tuấn tú, có tài ăn nói lại còn có tài lẻ đánh guitar rất hay, bao nhiêu cô gái ngỏ lời đều bị tôi từ chối vậy mà em phũ phàng quay đi không nói với tôi một lời. Nhưng em càng phũ tôi càng quyết tâm chinh phục em bằng được. Và ngày đó cũng đến, sau gần 1 năm kiên trì tôi mới nhận được cái gật đầu của em. Khỏi phải nói tôi hạnh phúc đến nhường nào. Tôi nhận ra tình cảm của mình dành cho em là thật lòng chứ không phải tán em chỉ vì muốn thể hiện sự đào hoa của mình.

Yêu nhau rồi em mới thú thật, thật ra em cũng đã bị tôi chinh phục ngay từ lần gặp đầu tiên đó nhưng nhìn tôi em đoán tôi rất đào hoa nên muốn thử thách lòng kiên nhẫn và xem tôi có yêu em thật lòng hay không. Gần 1 năm khi nhận ra tình yêu tôi dành cho em là thật lòng lúc đó em mới dám đồng ý. Lúc đó tôi cảm động lắm tôi tự hứa với mình sẽ trân trọng em và yêu thương em suốt cả đời.

Tình yêu của chúng tôi cứ thế trôi qua thật êm đềm, dường như chúng tôi sinh ra là thuộc về nhau vậy chúng tôi hợp nhau từ lối sống, cách suy nghĩ đến thói quen hàng ngày. Cứ thế chúng tôi cùng nhau vượt qua quãng thời gian sinh viên gian khó mà nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ngày em cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược loại Giỏi em xúc động vô cùng, tôi cảm nhận được niềm vui dạt dào trong em. Em hỏi tôi “anh có biết tại sao em chọn ngành Dược không” tôi lắc đầu em nói “Em muốn trở thành Dược sĩ, em muốn dùng kiến thức của mình để cứu chữa những người bệnh nghèo khổ ở quê mình”. Tôi nhận ra em đẹp như một thiên thần vậy đẹp từ ngoại hình bên ngoài đến tâm hồn bên trong.

Cô gái đã tốt nghiệp ra trường và có công việc ổn định

Cô gái đã tốt nghiệp ra trường và có công việc ổn định

Em đã thực hiện đúng ước mơ của mình, mặc dù được một tập đoàn Dược phẩm lớn ở thành phố mời về làm việc nhưng em đã từ chối và về quê xin vào làm tại một quầy thuốc tư nhân gần bệnh viện huyện. Vậy là chúng tôi bắt đầu quãng thời gian yêu xa. Tôi không biết do xa mặt cách lòng hay khoảng cách về địa lý mà hàng ngày tôi vẫn nói yêu em nhưng tôi thấy tình cảm của tôi không còn như ban đầu. Nhưng tôi nhầm chẳng có khoảng cách nào cả chẳng qua tôi đang bị cảm năng một cô gái xinh đẹp, có thân hình bốc lửa tại công ty mà thôi. Hơn nữa cô ấy lại là cọn của Tổng giám đốc. Mặc dù tôi có ý thức rằng mình đã có em nhưng tôi vẫn không thể nào chiến thắng được sự hấp dẫn của cô gái kia. Hơn nữa, bố cô ta còn nói nếu tôi lấy con gái ông ta, ông sẽ cất nhắc tôi lên làm giám đốc. “Mật ngọt” thế này bảo sao tôi không dứt ra được.

Tôi lạnh lùng nói lời chia tay với em và bỏ đi trong khi em cố gắng năn nỉ tôi nghĩ lại. Nhưng không, tôi vẫn cương quyết ra đi. Thế là tôi nhanh chóng từ bỏ mối tình 5 năm để đến với cô gái tôi quen 5 tháng. Bạn bè có đứa chửi tôi, không đến dự đám cưới nhưng tôi mặc kệ, với tôi vị trí giám đốc kia mới là hấp dẫn nhất. Nhưng tôi nào biết tôi đang chính thức bước chân vào chuỗi bi kịch của đời mình. Vợ tôi là một cô gái hư thân, cô ta chán nhanh chóng chán chồng và đi ngoại tình với người đàn ông khác. Tôi có được lên giám đốc thật nhưng đó chỉ là một chức giám đốc của một bộ phận nhỏ hữu danh vô thực và không được nắm kinh tế. Sau biến cố cuộc đời tôi không dám về quê, không dám nhìn bạn bè, trong lòng tôi chất chứa bao nỗi buồn tủi mà tôi chẳng thể tâm sự cùng ai.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi quyết định trở thành Dược sĩ

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi quyết định trở thành Dược sĩ

Một hôm tôi gặp Lan – cô bạn trước đây học Cao đẳng Điều dưỡng ở cùng phòng trọ với em trong một lần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, thấy tôi cô ấy định tránh mặt nhưng vì công việc nên vẫn phải nói chuyện với tôi. Hỏi ra tôi mới biết giờ em của tôi đã trở thành một Dược sĩ có tiếng được nhiều người yêu mến, bên em còn là một người chồng bác sĩ đẹp trai hết lòng yêu thương em và một cô con gái đẹp tựa thiên thần. Nghe vậy tôi cũng mừng cho em, tôi trách phận mình tại sao năm xưa bỏ em, đẩy em đến với người khác. Phải chăng đây là quả báo của tôi?

Nguồn : Cái kết bất ngờ của chàng trai bỏ bạn gái Dược sĩ lấy vợ giàu sang

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …