Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> So với những năm trước, điểm sàn Đại học Cao đẳng biến động không nhiều

So với những năm trước, điểm sàn Đại học Cao đẳng biến động không nhiều

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 298 Lượt xem

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, điểm sàn của các trường Đại học, Cao đẳng không có sự chệnh lệnh nhiều, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết.

Mức điểm sàn năm 2017 không biến động nhiều so với những năm trước

Mức điểm sàn năm 2017 không biến động nhiều so với những năm trước

Điểm sàn ĐH, CĐ 2017 không có nhiều biến động

Theo tin tức Y dược, kế hoạch tuyển sinh năm 2017 đó là những trường nào chấm thi xong trước sẽ công bố điểm thi trước và không nhất định cần phải chờ tới ngày 07/07 mới công bố. Trong khoảng thời gian từ ngày 12- 13/07, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm của kỳ thi THPT Quốc gia cùng với mức điểm sàn để thí sinh cân nhắc lựa chọn, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Nhìn chung, kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo các chuyên gia và nhiều thấy cô: đề thi năm nay có tính chất phân hóa cao. Đề thi được đưa ra có những phần vừa sức đảm bảo các em có được đủ điểm tốt nghiệp nhưng cũng có câu hỏi, nội dung khó đối với những bạn có nguyện vọng thi Đại học, Cao đẳng. Tình trạng thí sinh làm bừa để có điểm xảy ra rất hiểm bởi cấu trúc đề thi cũng có sự thay đổi.

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học toàn quốc

Đối với những trường hợp thí sinh có nguyện vọng, đam mê với ngành xét nghiệm nhưng năng lực, tài chính có hạn, điểm thi đầu vào các trường Đại học không đủ thì cũng đừng thất vọng. Hiện nay trưởng Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh, xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Căn cứ vào quy chế mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trưởng tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh từ kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngành Xét nghiệm hiện này là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm hiện này là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Thí sinh chỉ cần đam mê với ngành kỹ thuật xét nghiệm và tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thời gian đào tạo 3 năm. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng chính quy chuyên ngành xét nghiệm. Sinh viên hoàn toàn có thể học liên thông lên các bậc cao hơn khi đáp ứng được đầy đủ quy chế tuyển sinh liên thông đưa ra. Học phí đào tạo của ngành Xét nghiêm Y học tại trường được quy định là: 750.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều Dưỡng/ Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm để đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
  • 04 ảnh 4*6, thời gian không quá 6 tháng. Mặt sau của ảnh ghi rõ họ tên+địa chỉ+số điện thoại của thí sinh.
  • 02 phong bì gián tem thư ghi rõ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng thực hành

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur- Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …