Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Ba, 2018 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 329 Lượt xem

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT quốc gia.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo những Tin Tức Y dược cho thấy ngành Dược từ xưa đến nay luôn nắm giữ một vai trò đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên ở nước ta nguồn nhân lực ngành Dược luôn luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt, không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Chính vì lý do này mà hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi ngành Dược với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai cho chính bản thân mình

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của các thí sinh theo học ngành Dược nói riêng và các ngành Y học nói chung, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh,… với hình thức xét tuyển miễn thi đơn giản chỉ cần thí sinh đáp ứng được như điều kiện do nhà trường quy định sau đây:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia hay bổ túc văn hóa cấp 3.

Theo đó, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện để trở thành sinh viên nhà trường được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Ngoài ra, Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên vẫn có thể học hệ cao đẳng bằng cách liên thông lên cao đẳng điều dưỡng nếu có chứng chỉ chuyển đồi phù hợp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian để thí sinh hoàn tất khóa học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 3 năm. trong quá trình đào tạo, thí sinh sẽ được tiếp thu những kiến thức tốt nhất, chuyên môn sâu trong lĩnh vực Dược. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được đội ngũ giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy hướng dẫn thực hành. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một số ít các trường đào tạo Y dược tại TPHCM đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường học, Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, nâng cao chất lượng tay nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ tương tự như bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường 
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp Kì thi THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Để tạo điều kiện cho thí sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc điều hướng nghề nghiệp, Nhà trường còn tuyển sinh thêm các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Xét Nghiệm…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp  hồ sơ  xét tuyển trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Theo ghi nhận từ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, rối loạn cương dương (hay …