Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Bạn đã nghe phương pháp nâng mũi bằng chỉ chưa?

Bạn đã nghe phương pháp nâng mũi bằng chỉ chưa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
6 Tháng Hai, 2017 Sức khoẻ làm đẹp, Tin Tức Y dược 2,394 Lượt xem

Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line có thể bạn đã biết, nhưng nâng mũi bằng chỉ chắc chắn là một khái niệm mới. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp nâng mũi này.

Thế nào là nâng mũi bằng chỉ?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp này còn gọi nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp này còn gọi nâng mũi không phẫu thuật

Theo các chuyên gia lý giải, nâng mũi bằng chỉ là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phương pháp này còn gọi nâng mũi không phẫu thuật. Chỉ cần sử dụng sợi chỉ misko có ngạnh lồi hình chữ V để thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên đối với những người gặp khiếm khuyết nhẹ ở vùng mũi có thể áp dụng ngay nâng mũi bằng chỉ. Còn đối với những trường hợp sống mũi thấp, cánh mũi to bè bạn nên cân nhắc lựa chọn nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line.

Nâng mũi bằng chỉ khác gì so với nâng mũi bọc sụn

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Với lý do đó, nhiều chuyên gia hàng đầu tại các thẩm mỹ viện đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó nâng mũi S-Line, mũi bọc sụn được nhiều người chọn lựa hơn cả.

Nâng mũi bằng chỉ khác gì so với nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bằng chỉ khác gì so với nâng mũi bọc sụn

Khác với nâng mũi bằng phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không “dao kéo”. Do đó phương pháp nâng mũi bằng chỉ rất an toàn, mang lại hiệu quả ngay tức khắc. Nguyên liệu chính được sử dụng trong nâng mũi, chỉ misko. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ thường mang lại kết quả chỉ trong một thời gian ngắn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Nên lựa chọn phương pháp nào để nâng mũi?

Chính vì những lý do trên, nêu bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, hãy thử ngay nâng mũi bọc sụn hoặc mũi S-line. Đây là hai xu hướng thẩm mỹ thời thượng nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, quá trình nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không để lại sẹo.

Tuy nhiên nếu bạn là người sợ “dao kéo” có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Trong đó nâng mũi bằng chỉ, chất làm đầy được áp dụng phổ biến hơn cả. Khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm đang tồn tại trên mũi một cách triệt để. Đặc biệt sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo.

Hiện nay các dịch vụ nâng mũi đang thực hiện hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về giải pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ trên. Các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về những vấn đề trên.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin thầy thuốc tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Những công dụng hạt bí ngô bạn nên tham khảo

Chúng ta  ai cũng đều biết đến hạt bí ngô nhưng những công dụng quý …