Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
24 Tháng Một, 2017 Sức khoẻ làm đẹp 623 Lượt xem

Chắc hẳn sắp tết bạn cũng muốn tạo cho mình một diện mạo mới để đón xuân bằng việc nhấn mí mắt. Vậy nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những cách để bạn lấy được đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên, nhưng nhiều bạn lại không biết nhấn mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên. Liệu còn nửa tháng nữa là tết thì nhấn mí mắt có kịp để đón tết không? Vậy bạn hãy thử tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Nhấn mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp
Nhấn mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa cũng như khắc phục những khuyết điểm của mong muốn của đôi mắt như mắt một mí, mắt có mí lót và mắt có 2 mí không đều.

Nhờ những ưu điểm của phương pháp nhấn mí này như không để lại sẹo lộ liễu do điểm chích tạo mí mắt rất nhỏ, hơn nữa khi thực hiện có thể điều chỉnh mí mắt phù hợp vớii yêu cầu thẩm mỹ. Nếu mắt của bạn có mỡ thừa thì có thể loại bỏ mỡ thừa ở mí trên. Và điều đặc biệt là thời gian phục hồi nhanh, kết quả rất đẹp, nên rất được các ngôi sao yêu thích, và rất nhiều người cũng muốn làm theo.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật rất nhỏ và đơn giản. Bởi vậy khi bạn vào thực hiện cũng chỉ mất 15 – 30 phút. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để luồn sát dưới cơ và nâng mi cũng như da mí mắt bằng một chuỗi liên kết bền vững để tạo nếp mí.

Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc thì bạn có thể ra về luôn mà không phải thay bắng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng.

Tuỳ theo cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau nhấn mí mà thời gian khôi phục nhanh hay chậm
Tuỳ theo cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau nhấn mí mà thời gian khôi phục nhanh hay chậm

Sau nhấn mí mắt thì cũng tuỳ theo cơ địa và cách chăm sóc của từng người mà bạn sẽ có những thời gian phục hồi khác nhau. Thường thì bạn chỉ mất 3 – 5 ngày là hết sưng, và mắt trở lại bình thường. Nhưng để mí mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm thì phải mất 1 – 3 tháng.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc thì mắt có đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc mắt sau phẫu thuật ra sao.

Sau phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc thì ban cần chăm sóc và quản lý thật tốt đôi mắt để chúng không bị bẩn hoặc viêm nhiễm. Để đảm bảo điều này bạn không nên dụi mắt, không nên tác động mạnh vào mắt và tốt nhất là không trang điểm lên mí mắt trong vòng 1 tuần. Bạn hãy hạn chế nằm mà vẫn sinh hoạt như bình thường.

Vào 2 ngày đầu ban có thể chườm lạnh để giảm sưng và giảm đau nếu có. Sau đó bạn chuyển sang chườm nóng để vết sưng khỏi hoàn toàn. Chì cần 5 – 7 phút thì bạn sẽ có được kết quả tốt nhất.

Song để bấm mí có được kết quả đẹp và tự nhiên thì bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Trong đó ban có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhấn mí Hàn Quốc để có được kết quả tốt như mong đợi.

Đào Trịnh – Chuyên trang Thầy thuốc tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …