Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có đủ điều kiện để thi tuyển công chức?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có đủ điều kiện để thi tuyển công chức?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Tư, 2018 Tin Tức Y dược 213 Lượt xem

Với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể đủ điều kiện để thi tuyển công chức hay không là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ đã và đang theo học Cao đẳng Dược hệ liên thông quan tâm.

Giá trị tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông. Cụ thể người học sau khi tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược và có thể tự đi xin việc mà không thua kém so với hệ chính quy. Chính vì vậy chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức dành cho đối tượng vừa học vừa làm với chương trình đào tạo chất lượng không khác gì so với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy. Khác với các thí sinh học Cao đẳng Dược hệ chính quy, sinh viên học liên thông chỉ phải học trong thời gian 1,3 năm, thời gian học sẽ được rút ngắn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập của thí sinh.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đây được coi là tấm vé thông hành để thuận lợi cho thí sinh có thể xin việc và được các nhà tuyển dụng lưu ý hơn. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể xin vào làm tại các Nhà thuốc, hệ thống các đơn vị bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, làm Trình Dược viên hay có thể tự đứng ra để mở quầy thuốc kinh doanh của bản thân.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có đến hơn 90% sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng.

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có được thi tuyển công chức không?

Thông tin từ chuyên mục Tin Tức Y Dược có chia sẻ, giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược tương đương với giá trị của bằng Cao đẳng chính quy, do đó, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển công chức với tấm bằng này theo đúng quy định đã được đề ra. Ngoài ra, để có thể đủ điều kiện thi tuyển công chức thì các bạn cần phải nắm rõ một số thông tin như sau:

Quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả các đối tượng đăng ký thi tuyển (sẽ không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 (Tin Giáo dục cập nhật thông tin mới cho biết) như sau:

 • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
 • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
 • Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 của đông đảo thí sinh trên địa bàn TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Tp.HCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Ngoài các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Hộ sinh, hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm… với thời gian học tương tự, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Bằng Cao đẳng Dược hệ liên thông có được thi tuyển công chức hay không?

Bằng Cao đẳng Dược hệ liên thông có được thi tuyển công chức hay không?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 tại Trường, ngoài điều kiện là từng tốt nghiệp hệ Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Y Dược TP.HCM theo mẫu nhà trường
 • Bản photo công chứng bằng Trung cấp và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
 • Chứng chỉ chuyển đổi đối với thí sinh liên thông trái ngành
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 04 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và đựng trong 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
 • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …