Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Tư, 2018 Tin Tức Y dược 417 Lượt xem

Em muốn học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết mức học phí năm 2018 là bao nhiêu và điều kiện xét tuyển có thay đổi hay không?

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Theo tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, những ngành nghề vốn được coi là ngành học HOT như kinh tế, tài chính, ngân hàng… đang dư thừa số lượng lớn nguồn lao động trên thị trường, trong khi đó ngành Y Dược lại đang thiếu hụt số lượng lớn nguồn nhân lực. Nhận thấy được điều này rất nhiều thí sinh đã quyết định theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu trầm trọng như hiện nay cũng như mong muốn được học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải lo ngại về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên ngành Y Dược tại Trường:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng. Năm 2017, học phí Cao đẳng Y Dược chính quy là 750.000 nghìn đồng/tháng và dự kiến mức học phí năm 2018 cũng tương tự như năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …