Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cách chọn trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Cách chọn trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 438 Lượt xem

Chọn trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín giúp thí sinh có được kết quả học tập tốt và nâng cao kỹ năng trình độ cho mình một cách hiệu quả nhất.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong chỉ từ 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong chỉ từ 1,3 năm

Tại sao phải học liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng hệ chính quy gấp

Theo thông tin mới nhất, tính đến năm 2018 hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo nhằm chuẩn hóa chất lượng cán bộ nhân viên theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục. Do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của Bộ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn cho thí sinh.

Mặt khác, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những cách nhanh nhất giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong nghề và bằng cấp. Với những ưu thế như: Giỏi chuyên môn, bằng cấp cao, cơ hội việc làm không còn là dấu chấm hỏi đối với bất kỳ thí sinh nào. Ngược lại, các nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chào đón bạn với mức lương thưởng và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất năm 2017

Một Điều dưỡng viên giỏi không chỉ dựa vào năng khiếu, khả năng vốn có mà còn dựa vào môi trường bạn học tập và làm việc. Là 1 trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những nền tảng cơ bản để tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Vậy nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Để có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu của xã hội, bạn nên áp dụng những tiêu chí đánh giá sau:

Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ

Đây là một trong những yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ ngôi trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Không những đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ mà những trường vượt qua khỏi giới hạn này, thường xuyên đổi mới chương trình học, bắt kịp với giáo dục Y học của thế giới. Với những đột phá này sẽ là tiền đề quan trọng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín 

Cơ sở vật chất hiện đại

Là ngành liên quan đến sức khỏe con người nên kỹ năng thực hành không thể thiếu trong quá trình học tập. Thực hành nhiều trong các phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị chính là một trong những cách học thông minh và nhanh nhất giúp sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn và phát triển được nhiều khả năng của mình hơn. Ngoài lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm lớp liên thông cao đẳng xét nghiệm vào buổi tối đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh.

Giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Để có thể đào tạo ra những thế hệ Điều dưỡng giỏi trong tương lai, những người thầy, cô đóng vai trò rất quan trọng. Đây cũng là một trong những tiêu chí cơ bản nhất đánh giá ngôi trường có đảm bảo chất lượng giảng dạy liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ thu hút được nhiều thí sinh theo học hơn.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và ngôi trường đáp ứng được tiêu chí hiện nay tại Việt Nam chính là  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …