Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
10 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 371 Lượt xem

Năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét tuyển bổ sung đợt 2 chuyên ngành Cao đẳng Dược hay không và điểm xét tuyển bổ sung là bao nhiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Để giúp thí sinh giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau: Việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp thí sinh có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân, hơn nữa trong những năm gần đây ngành Dược đang có cơ hội phát triển, Việt Nam đã mở cửa thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì thế, việc học tập trong lĩnh vực này đang dần trở thành xu thế được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Có thể thấy rằng, mức điểm chuẩn khối ngành Y Dược trong năm nay vô cùng cao, cụ thể điểm chuẩn của trường Đại học Dược Hà Nội là 28 điểm; Điểm chuẩn ngành Dược trường Đại học Y Dược TP.HCM là 27,5 điểm. Với con số này, các thí sinh khó có thể đỗ được vào các trường top trên, nhiều thí sinh dù đạt mức điểm 29 vẫn trượt Đại học. Vậy còn có con đường nào khác cho các thí sinh hay không? Để giúp thí sinh có thể theo đuổi ước mơ của mình, các em có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm nay Nhà trường xét tuyển bổ sung đợt 2 dành cho những thí sinh có mong ước theo đuổi lĩnh vực ngành Dược.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Tuyển Sinh Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo đúng quy chế mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo, trong năm 2017 Nhà trường xét tuyển đợt 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe, đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.
  • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT

Nếu như đáp ứng được những yêu cầu trên, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường là những người tâm huyết với nghề, có kiến thức sâu rộng trong việc đào tạo Y Dược. Khi học tập tại đây, thí sinh còn được thực hành tại bệnh viện riêng mà Nhà trường đầu tư. Ngoài ra trường còn tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cho các thí sinh lựa chọn lĩnh vực học tập mà mình yêu thích.

Cách thức nộp Hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; Hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường theo đường link:

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Để tạo điều kiện giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Đối tượng miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017; Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017; Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017; Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên được hỗ trợ chỗ ở tại KTX, hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian theo học. Những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn : thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …